Lưới B40 là sản phẩm làm hàng rào rất quen thuộc, tuy nhiên quy trình sản xuất lưới b40 không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu quy trình sản xuất lưới b40 thời công nghệ 4.0. Bài viết này Lưới Bình Minh sử dụng hình ảnh và video được quay trực tiếp quy trình sản xuất ra 1 cuộn lưới b40, nhằm mô tả chân thực nhất cho khách hàng. 

quy trình sản xuất lưới b40
Quy trình sản xuất lưới b40

Quy trình sản xuất lưới b40 tại Lưới Thép Bình Minh.

Trước khi đi vào giới thiệu quy trình sản xuất lưới b40. Chúng tôi xin giới thiệu vài nét về thương hiệu Lưới Bình Minh. Lưới Thép Bình Minh. Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất lưới thép bao gồm các sản phẩm: Lưới B40, lưới B30, lưới thép hàn, lưới inox và kẽm gai… Chúng tôi tập trung đâu tư hệ thống kho xưởng, máy cán lưới nhập khẩu, đào tạo tay nghề cho nhân viên. Nghiên cứu phát triển sản phẩm, cho ra thị trường những sản phẩm lưới thép đạt chất lượng cao. Đáp ứng mọi tiêu chuẩn cho công trình. Mang lại giá trị đích thực cho người tiêu dùng và các nhà đầu tư.

Quy trình sản xuất được chúng tôi chú trọng nhất. Điều này cũng được đánh giá cao khi khách hàng đến và thăm quan xưởng sản xuất của chúng tôi. Quy trình sản xuất tại Lưới Thép Bình Minh bao gồm các bước như sau.

Xem thêm báo giá kẽm gai mới nhất

 

báo giá kẽm gai mới nhất
Báo giá kẽm gai mới nhất

==>> xem thêm báo giá lưới b40 bọc nhựa

Sản xuất nguyên liệu dây thép chất lượng cao

Như chúng ta đã biết dây thép là nguyên liệu để sản xuất lưới b40. Trên thị trường có 4 loại dây thép đen, dây thép mạ kẽm, dây thép nhúng kẽm và dây thép bọc nhựa. Sau khi đưa vào sản xuất cho ra các sản phẩm lưới thép đen, lưới thép mạ kẽm, lưới thép nhũng kẽm và lưới bọc nhựa tướng ứng. 

Để có nguyên liệu đây thép có nhiều đường kính khác nhau. Cần phải trải qua quy trình sản xuất dây thép. Từ thép cuộn xây dựng D6, D8 --> trải qua quá trình kéo rút linh hoạt --> đường kính sợi nhỏ dầy. Từ đây chúng ta có nguyên liệu là dây thép đen với nhiều đường kính từ 1ly đến 4ly. Đối với nguyên liệu dây thép sử dụng để sản xuất lưới b40. Đường kính sợi thông dụng là 2.7ly, 3ly và 3.5ly. 

Để có nguyên liệu dây thép mạ kẽm thì dây thép đen được đưa vào dây chuyền mạ kẽm điện phân -->> cho ra nguyên liệu dây mạ kẽm sáng bóng. Sản phẩm lưới thép mạ kẽm được sử dụng rất nhiều trên thị trường, vì sản phẩm sáng đẹp, khả năng chống oxy hoá cao, giá thành rẻ.

Để sản xuất dây thép nhúng kẽm, dây thép đen được đưa vào bể nhúng nóng -->> cho ra nguyên liệu dây nhúng nóng. Lưới thép nhúng nóng có khả năng chống oxy hoá tốt nhất, vì vậy giá thành cao hơn các sản phẩm cùng loại. Vì vậy sản phẩm được sử dụng cho các công trình trọng điểm. Hoặc các công trình ven biển.

Quy trình sản xuất lưới b40 bằng máy cán lưới

Sau khi đã có nguyên liệu đạt chất lượng cao, tiếp đến là giai đoạn quan trọng nhất. Tại Lưới Thép Bình Minh quy trình sản xuất lưới b40 được sản xuất tự động hoàn toàn bằng máy cán lưới được nhập khẩu từ nước ngoài. Máy cán lưới thế hệ mới có nhiều tính năng mới và hiện đại hơn. Vì vậy việc cài đặt và chạy máy cũng khá đơn giản. Chỉ cần thợ đứng máy có kiến thức cở bản là có thể vận hành một cách trơn tru. Khách hàng có thể xem thêm video quy trình sản xuất lưới dưới đây.

Video

Lưu ý: Một máy cán lưới chỉ có thể sản xuất theo một số quy cách, kích thước chiều cao và kích thước ô lưới nhất đinh. Hiện tại Lưới Thép Bình Minh đã đầu tư 8 máy cán lưới. Vì vậy chúng tôi có thể sản xuất lưới b40 số lượng lớn theo kích thước yêu cầu từ khách hàng. Đặt hàng ngay qua Hotline: 0866.433.133 để được báo giá lưới b40 tốt nhất thị trường.

Cách bảo quản và vận chuyển lưới b40

Sau khi xem đoạn video trên khách hàng có thể nhìn thấy. Lưới b40 sản xuất xong sẽ được cuộn lại thành 1 bó tròn hay còn gọi là cuộn lưới. Cuộn lưới được cân lên, thông số cuộn lưới như chiều dài và trọng lương (kg) được thể hiện rõ trên mác thép. Lưới được cuộn tròn gọn hơn dễ dàng lưu kho, bốc sếp và vận chuyển dễ hơn.
Thông thường 1 cuộn lưới nặng bao nhiêu kg? Tại Lưới Thép Bình Minh lưới được sản xuất theo thông số nhật định. 1 cuộn lưới b40 có trọng lượng giao động từ 80kg – 120kg. Tuỳ thuộc vào khổ lưới, đường kính dây lưới và ô lưới. 

Ngoài ra khách hàng có thể xem thêm một số bài viết liên quan.

Xêm thêm bài viết:

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 202 925
icons8-exercise-96 chat-active-icon