Bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng kẽm gai. Bạn đang tìm hiểu 1 kg kẽm gai dài bao nhiêu m? Bạn cần cập nhật báo giá kẽm gai mới nhất để làm dự án và tính toán chi phí vật tư cũng nhu chi phí thi công hàng rào lưới. Bài viết dưới đây, Lưới Thép Bình Minh sẽ cập nhật bảng trọng lượng cũng như bảng báo giá kẽm gai mới nhất cho quý khách.

1 KG KẼM GAI DÀI BAO NHIÊU M
Chuyên sản xuất và phân phối kẽm gai cho công trình

Khách hàng cần hỗ trợ tư vẫn và đặt hàng gọi ngay hotline: 0937 202 925. Để được nhân viên hỗ trợ tư vẫn trong quá trình tìm hiểu thông tin sản phẩm và mua hàng.

Lưới Thép Bình Minh là đơn vị chuyên sản xuất kẽm gai. Chúng tôi phân phối dây thép kẽm khối lượng lớn cho các cửa hàng và các công trình toàn Tphcm và các tỉnh phía nam. Chúng tôi luôn cập nhật giá kẽm gai mới nhất trong ngày. Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho các đơn hàng lớn. Cam kết giao đúng – giao đủ khối lượng sản phẩm. Khách hàng chỉ thanh toán sau khi nhận đủ 100% lượng hàng tại công trình. Ngoài ra khách hàng có thể cập nhật báo giá lưới b40 mới nhất tại đây

Khái niệm chuẩn về dây kẽm gai – dây thép gai là gì?

Kẽm gai là sản phẩm được sử dụng làm hàng rào để ngăn chặn gia súc và con người. Sản phẩm được sản xuất tự động bằng máy, nguyên liệu chính là dây thép mạ kẽm có độ dày thông dụng là 2.2ly, 2.4ly,2.7ly,3.0ly. Dây kẽm gai được làm từ nhiều sợi đan chặt vào nhau. Trên sợi kẽm gai có nhiều nút thắt, nút thắt có 3 đến 4 mũi nhọn hướng ra ngoài tăng khả năng gây sát thương cao. Khoảng cách giữa các nút thắt giao động từ 15cm đến 20cm. 

quy trình sản xuất kẽm gai
Cơ sở sản xuất kẽm gai uy tín tại Tphcm

Một số loại kẽm gai phổ biến trên thị trường.

Ngày này nhu cầu sử dụng kẽm gai ngày càng tăng, và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường. Các nhà máy sản xuất ra nhiều quy cách và kích thức đa dạng hơn. Vì đây là sản phẩm làm hàng rào thông dung, nên khách hàng dễ dàng bắt gặp trên thị trường. Tại Lưới Thép Bình Minh chúng tôi sản xuất & phân phối 2 loại phổ biến là dây kẽm lam ( dây kẽm hình lưới lam ) và dây kẽm gai. Trong bài viết này chúng tôi không đề cập nhiều thông tin về dây kẽm lam. Khách hàng có thể tìm hiểu qua bài viết dây kẽm lam là gì?

Dây thép gai là sản phẩm được sử dụng phổ biến hơn dây kẽm lam. Bởi mức dộ gây sát thương cao hơn, giúp làm hàng rào bảo vệ tốt hơn. Quan trọng nhất là giá kẽm gai rẻ hơn, phù hợp cho việc sử dụng để làm hàng rào với diện tích lớn.

Tìm hiểu 1 kg kẽm gai bao nhiêu m dài

Tại sao khách hàng cần biết 1 kg kẽm gai dài bao nhiêu m? Câu hỏi này thường được chúng tôi tư vẫn cho khách hàng rất kỹ càng. Bởi khi khách hàng nắm rõ chính xác 1 kg kẽm gai dài bao nhiêu m. Thì việc tính toán vật tư cần đủ cho công trình trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra khách hàng cần tìm hiểu thêm 1 kg kẽm gai bao nhiêu tiền. 2 câu hỏi này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí mua vật tư. Tiết kiệm thời gian và chi phí thi công cho công trình. 

kẽm gai
Sản xuất và phân phối kẽm gai

Câu trả lời 1 kg kẽm gai bao nhiêu m

Để trả lời câu hỏi trên, bạn cần biết rằng trên thị trường dây kẽm gai có nhiều quy cách, đường kính sợi lưới. Mỗi quy cách khách nhau có những thông số kỹ thuật khác nhau. Vì vậy 1 kg kẽm gai loại này sẽ có độ dày khác 1 kg kẽm gai loại kia.

Để khách hàng nhận được câu trả lời nhanh nhất. Lưới Thép Bình Mình đã thông kê những thông số cần thiết vào bảng tra quy cách trọng lượng kẽm gai. Bảng tra sẽ được cập nhật bên dưới, khách hàng có thể xem chi tiết ở phần mô tả.

Bảng tra quy cách trọng lượng 1 kg kẽm gai bao nhiêu m dài

1 KG KẼM GAI DÀI BAO NHIÊU M
Bảng tra thông số 1 kg kẽm gai bao nhiêu m dài
  • Một cuộn kẽm gai có đường kính sợi 2.2 ly thì 1 kg kẽm gai 2.2ly dài từ 10 – 11 m.
  • Một cuộn kẽm gai có đường kính sợi 2.5 ly thì 1 kg kẽm gai dài từ 9 – 10m
  • Dây kẽm gai có đường kính sợi là 2.7 ly thì 1 kg kẽm gai dài từ 6 – 8m
  • Dây kẽm gai có đường kính sợi là 3.0 ly thì 1 kg kẽm gai dài từ 5 – .5m

– Dây kẽm gai có đường kính sợi 2.2 ly x đường kính gai 2.0 ly thì 1m dây = 0.117 kg
– Dây kẽm gai có đường kính sợi 2.5 ly x đường kính gai 2.0 ly thì 1m dây = 0.125 kg
– Kẽm gai có đường kính sợi 2.7 ly x đường kính gai 2.5 ly thì 1m dây = 0.167 kg
–  Kẽm gai có đường kính sợi 3.0 ly thì 1m dây = 1.67 kg

Lưu ý: Những thông số kỹ thuật trên đây được cập nhật từ nhà máy, chúng tôi cập nhật lên website để khách hàng tham khảo thêm. Thông số trên có tương đối chính xác, và có dung sai thực tế.

Dây kẽm gai sau khi sản xuất thành phẩm có hình tròn, cân nặng trung bình từ 50 kg – 60 kg/cuộn. Vì vậy việc lưu khó bảo quản và vận chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Ứng dụng của dây kẽm gai trong đời sống

Dây thép gai có khả năng gây sát thương cao, thường được sử dụng ở phần trên hàng rào lưới, hàng rào tường bê tông… Mục đích là gân cản trở cho những ai muốn đột nhập vào ngôi nhà của mình. Tuy nhiên ở các vùng ngoài ô, và các tỉnh thành. Nơi hàng rào được sử dụng bảo vệ diện tích đất trồng lớn. Thì kẽm gai là nguyên liệu chính để làm hàng rào, với công dụng ngăn chặn sự xâm nhập của các loài động vật, gia súc.

Đại lý mua dây kẽm gai uy tín cho khách hàng

Lưới Thép Bình Minh là cơ sở sản xuất dây kẽm gai uy tín tại khu vực miền nam. Sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng cao, đáp ứng mọi tiêu chuẩn sử dụng tại Việt Nam. Khi mua hàng tại chúng tôi khách hàng được cam kết về. Chất lượng sản phẩn, thời gian giao hàng, được miễn phí vận chuyển và ký kết hợp đồng với khối lượng lớn.

kẽm gai
Đại lý cung cấp dây thép gai uy tín

Thông tin liên hệ đặt hàng. 

Lưới Thép Bình Minh chuyên sản xuất lưới b40 mạ kẽm, lưới b40 bọc nhựa , lưới b30lưới thép hàn, lưới inox, dây thép mạ kẽm, dây thép đen. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thép xây dựng, thép hộp, thép ống, tôn – xà gồ, thép hình, thép tấm cho các công trình. 

  • VPĐD 1: Số 9, Hồ Bửu Chánh, Phú Nhuận, Tphcm.
  • KHO HÀNG 1: Lê Văn Khương, Quận 12, Tphcm.
  • KHO HÀNG 2: Ngã Ba Giồng, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tphcm.

Xem thêm các bài viết liên quan

1 kg kẽm gai bao nhiêu tiền

Từ khoá tìm kiếm nhiều trên google.com: kẽm gaithép gaidây thép gáidây kẽm gaidây thép gai mạ kẽmkẽm gai bùng nhunggiá dây kẽm gai.

 

 

 

 

 

Đánh giá
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 202 925
icons8-exercise-96 chat-active-icon