Bạn đang có nhu cầu mua lưới b40 để xây hàng rào cho công trình. Dù đã tốn rất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm trên internet, có quá nhiều thông tin về các cửa hàng bán lưới sỉ & lẻ. Bạn băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào, vì vậy mãi vẫn chưa tìm được đơn vị phân phối nào thật sự uy tín. Vậy thị bạn không nên bỏ qua bài viết này, trong bài viết chúng tôi sẽ liệt kê 5 lý do quan trọng nhật. Để bạn hoàn toàn tin tưởng và mua hàng tại Lưới B40 Bình Minh

Những lý do quan trọng nhất để khách hàng mua lưới b40 Bình Minh

Trước khi khách hàng quyết định mua hàng, tâm lý khách hàng liên tục biến đổi. Và không ngừng cân nhắc tìm hiểu thông tin. Về chất lượng sản phẩm, giá thành và đơn vị phân phối  ( sản xuất ). Vì vậy chúng tôi luôn thấu hiểu và năm bắt được tâm lý khách hàng. Để đưa ra 5 ly do sau đây để, khách hàng hoàn toàn tin tưởng sản phẩm lưới b40 chúng tôi phân phối.

1. Bình Minh là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng.

Nếu bạn mua hàng mà thông qua trung gian, đơn vị bán lẻ liệu giá thành có rẻ như bạn mong muốn? Hoàn toàn không, chỉ có mua hàng tại đơn vị sản xuất. Bạn mới được mua giá sỉ, giá đại lý, cho dù khối lượng ít hay nhiều thì giá lưới b40 sẽ luôn tốt hơn khi bạn mua qua đơn vị trung gian.

Vậy làm thế nào để khẳng đị Bình Minh là cơ sở sản xuất chứ không phải đơn vị thương mại? Vậy khách hàng hãy xem video dưới dây, chúng tôi quay trực tiếp tại kho xưởng sản xuất. 

2. Giá Lưới B40 Bình Minh tốt nhất thị trường.

Hiện tại chúng tôi cung cấp khách hàng lưới b40 với 2 biểu giá là giá kg và giá m. Đối với các đơn vị mua lẻ, chúng tôi sẽ báo giá tiền trên mét tới. Còn đối với các cửa hàng, khách hàng lấy số lượng nhiều chúng tôi sẽ báo giá lưới theo kg. Vì vậy dù là khách hàng mua số lượng ít hay nhiều vẫn mua được giá lưới b40 tốt nhất thị trường. 

Xem thêm bảng báo giá lưới b40 mới nhất được cập nhật tại Lưới Thép Bình Minh.

báo giá lưới b40 mới nhất
Cập nhật bảng báo giá lưới b40 mới nhất

3. Lưới Bình Minh là thương hiệu có mặt trên thị trường hơn 10 năm. 

Nếu chưa biết đến thương hiệu Lưới Bình Minh, khách hàng có thể lên google search tìm từ khoá ” lưới bình minh ” . Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thương hiệu của chúng tôi như hình dưới đây.

Được thành lập từ năm 2005 từ một cơ sở sản xuất nhỏ lẻ. Chúng tôi luôn nỗ lực cái tiến chất lượng sản phẩm. Cho ra sản phẩm lưới b40 chất lượng nhất thị trường, giá thành tốt nhất thị trường. Mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, nâng tầm thương hiệu lên tầm cao mới. Cho đến này thương hiệu Lưới Bình Minh được người tiêu dùng biết đến là sản phẩm chất lượng cao uy tín. Đến thời điểm hiện tại chúng tôi sản xuất và phân phối các sản phẩm như sau: Lưới B40 mạ kẽm, lưới b40 bọc nhựa, lưới b30, lưới b20, lưới thép hàn, kẽm gai, dây thép mạ kẽm, dây thép đen…

4. Hệ thống vận tải chở lưới thép chuyên dùng.

Hiện tại chúng tôi có hệ thống xe chuyên dụng chở lưới. Như xe tải cẩu 8 tấn, xe tải cẩu 5 tấn, xe tải thùng 2 tấn thùng xe 6m. Vì vậy việc vận chuyển cho các công trình lớn , nhỏ, nội – ngoại thành trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đặc biệt chúng tôi miễn phí vận chuyển trong nội thành tphcm. Hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển cho các công trình ở tỉnh. 

5. Cam kết được bao đổi trả, nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm.

Khách hàng là thượng đế, vì vậy chúng tôi luôn có những cam kết có lợi nhất cho người tiêu dùng như sau:

  • Được đổi trả nếu sản phẩm không đạt chất lượng.
  • Đổi trả đối với sản phẩm bị gỉ set, đứt, gãy.
  • Được thanh toán sau khi nhận hàng tại công trình.

Trên đây là 5 lý do để khách hàng có thể tin tưởng và đặt mua sản phẩm Lưới Bình Minh. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm được hợp tác và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ & ĐẶT HÀNG: CÔNG TY TNHH SX TM KT THÉP BÌNH MINH

Đánh giá
Chia sẻ
0937 202 925
icons8-exercise-96 chat-active-icon