Bảng màu tôn hoa sen kèm hình ảnh từ nhà máy tôn hoa sen. Bảng màu bao gồm màu tôn kẽm, màu tôn lạnh và tất cả các màu tôn lạnh màu được Hoa Sen Group phân phối ra thị trường. Khách hàng cũng có thể dowload catalogue của tôn hoa sen ở đường link cuối cùng ở bài viết

bảng màu tôn hoa sen
Bảng màu tôn hoa sen được tải trực tiếp từ catalogue của nhà máy tôn hoa sen

Bảng màu tôn hoa sen có bao nhiêu loại ?

Như hình ảnh đầu bài viết, Hoa Sen Group phân phối ra thị trường với khoảng 28 mã màu. Trong đó có khá nhiều màu tương đồng với nhau, vì vậy chúng tôi sẽ phân loại theo các mảng màu như sau.

Lưu ý: Bảng màu được tải trực tiếp từ catalogue của nhà máy tôn hoa sen. Nên khách hàng cần lưu ý màu tương ứng với các mã màu in trên catalogue có thể lệch màu so với màu thực tế. Để có mẫu màu tôn hoa sen thực tế, khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất Tôn Bình Minh. Hoặc liên hệ với bộ phận bán hàng qua hotline 0937 202 925 để nhận mẫu tôn qua hình ảnh. 

Cập nhật bảng giá tôn hoa sen mới nhất từ nhà máy

Màu tôn lạnh hoa sen

Tôn lạnh hoa sen ( Tôn hợp kim nhôm – kẽm ) Là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ NOF. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn trong nước và quốc tế bao gồm: Tiêu chuẩn Mỹ: ASTM 792/A792M, tiêu chuẩn úc: AS1397, tiêu chuẩn châu âu 10346,TIÊU CHUẨN CÔNG NGHIỆP NHẬT BẢN JIS G3321.

Màu tôn lạnh trên thị trường có 4 màu chủ đạo bao gồm tôn lạnh không màu, màu xanh dương, màu xanh ngọc và màu vàng

Màu tôn kẽm hoa sen

Tôn kẽm hoa sen được sản xuất trên dây chuyền công nghệ NOF. Theo các tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản GIS G3302. Sản phẩm bao gồm lớp thép nền được bao phụ lớp mạ kẽm bao quanh. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn của Mỹ ASTM A653 – tiêu chuẩn của úc AS1379 – tiêu chuẩn châu âu: EN 10346.

Bảng màu tôn cán sóng hoa sen thông dụng

Bảng màu tôn cán sóng hoa sen thông dụng bao gồm màu các dòng sản phẩm tôn hoa sen được phân phối rộng rãi trên thị trường. Đây cũng là những mạng màu được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều cho công trình.

bảng màu tôn hoa sen thộng dụng
Bảng màu tôn hoa sen thông dụng

Tôn màu hoa sen được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Sản phẩm được phủ lớp sơn trên nền hợp kim nhôm kẽm. Tôn lạnh màu hoa sen được thiết kế đặc biệt có thể sơn phủ hai mặt giống nhau. Với nhiều tính năng vượt trội như khả năng chống oxy hóa, ăn mòn, gỉ sét vượt trội. Tuổi thọ độ bền gấp nhiều lần so với tôn mạ kẽm thông thương. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất : TIÊU CHUẨN CÔNG NGHIỆP NHẬT BẢN JIS G3322 – Tiêu chuẩn Mỹ: ASTM A755/A755M – Tiêu chuẩn Úc: AS 2728 – Tiêu chuẩn Châu Âu: EN 10169. Tôn màu hoa sen là sự lừa chọn hàng đầu cho người tiều dùng.

Xem thêm bài viết cách nhận biết tôn hoa sen chính hãng, cách phân biệt tôn thật – tôn giả

So sánh thành phần màu sắc giữa tôn lạnh không màu và tôn kẽm không màu.

Rất nhiều người tiêu dùng không thể phân biệt được giữa tôn kẽm không màu và tôn lạnh không màu. Dưới đây là hình ảnh minh họa cụ thể giữa màu sắc của 2 dòng sản phẩm. 

Điểm khác nhau giữa thành phần tôn lạnh và tôn kẽm không màu

Thành phần tôn lạnh không màu

 • Là tôn hợp kim nhôm kẽm bao gồm lớp thép nền + nhôm (55%) + kẽm (43,5%) + silic (15%) + lớp anti finger.
 • Được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ NOF.
 • Sản xuất trên tiêu chuẩn nhật bản JIS G3321
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn: Mỹ: ASTM 792/A792M, úc: AS1397, châu âu 10346.
 • Tuổi thọ bền gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thường.
 • Khả ăng chống ố, chống oxy hóa, lớp anti finge giữ bề mặt tôn luôn sáng, chống bong tróc, trầy xước khi có ma xát.

Thành phần tôn kẽm không màu

 • Tôn kẽm bào gồm lớp thép nền và được phủ lớp mạ kẽm bao quanh.
 • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ NOF.
 • Sản xuất theo tiêu chuẩn nhật bản: JIS G 3302.
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn: Mỹ: ASTM A653 – úc: AS1397 – châu âu 10346 – Malaysia MS 238
 • Lớp mạ kẽm có khả năng chống oxy hóa, gỉ set.
 • Bề mặt có lớp mạ nhẵn mịn.
 • Là sản phẩm hàng đầu cho người tiêu dùng.

Bảng mạ màu tôn vân gỗ hoa sen

Tôn vận gỗ hoa sen – tôn giả gỗ hoa sen là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Được ứng dụng đa dạng trong việc thiết kế các nội thất sang trong và tinh tế bao gồm: Sử dụng làm trần nhà, làm vách ngăn, làm tủ, kệ, đồ nội thất. Với khả năng chống nóng tốt, độ bền cao, không bị ẩm móc, dễ dàng lau chiu và dễ dàng thi công lắp đặt.

Mã màu tôn vân gỗ

Lưu ý: Tôn vân gỗ phù hợp để sử dụng ở các hạng mục trong các công trình. Sản phẩm không phù hợp để dùng lợp ngoài trời.

Danh sách đại lý tôn hoa sen chính hãng tại tphcm, bạn có thể liên hệ để tư vẫn thêm về sản phẩm tôn hoa sen

Bảng màu tôn sóng ngói hoa sen

Tôn sóng ngói hoa sen là sản phẩm đước cán theo hình thức giả mái ngói hoặc theo kiểu đốt ống tre. Mã màu được người tiêu đùng sử dụng để chọn làm tôn sóng ngói là màu đỏ tươi, đỏ đô, màu xám long chuột, màu nâu đen. 

Mã màu tôn sóng ngói

mã màu tôn sóng ngói hoa sen

Khách hàng có thể tham khảo và tải catalogue tại tây

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ
0937 202 925
icons8-exercise-96 chat-active-icon