Bảng quy cách trọng lượng lưới b40 mạ kẽm – lưới b40 bọc nhựa

Quy cách trọng lượng lưới b40 là bazem thể hiện số kg/m của sản phẩm có quy cách khổ lưới, dây lưới và ô lưới cụ thể. Xem bảng tra quy cách trọng lượng lưới b40, bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi 1m lưới nặng bao nhiêu kg? Bảng tra trọng lượng dưới dây sẽ thể hiện đầy đủ bazem kg/m của tất cả quy cách lưới b40 thông dụng được sản xuất tại Lưới Thép Bình Minh. Khách hàng cần hỗ trợ tư vẫn thêm, hãy gọi cho chúng tôi ngay. Hotline: 0937 202 925 để được hỗ trợ tư vẫn và cập nhật báo giá lưới b40 miễn phí.

Bảng tra quy cách trọng lượng lưới b40 

Cập nhật bảng tra trọng lượng lưới b40 mới nhất, 

hình ảnh

Lưu ý:

Tại sao trọng lượng lưới thép b40 lại quan trọng?

Việc cập nhật bảng trọng lượng lưới thép B40 rất quan trọng đối với khách hàng. Bảng tra là thông sỗ kỹ thuật 1m lưới B40 nặng bao nhiêu kg. Vì vậy khách hàng cần cập nhật bảng trọng lượng chính xác nhất từ Lưới Thép Bình Minh để:

 • Bảng trọng lượng giúp khách hàng dễ dàng tính toán khối lượng vật tư chính xác cho công trình. Giúp tiết kiệm chi phí cho quá trình xây dựng, đáp ứng đúng tiến độ thi công cho công trình.
 • Bảng trọng lượng lưới b40 chuẩn giúp khách hàng biết đơn vị cung cấp lưới b40 uy tín hay không? Chất lượng sản phẩm ra sao, có đáp ứng được các tiêu chuẩn hay không?
 • Điều quan trọng nhất khi biết chính xác trọng lượng của lưới. Khách hàng sẽ không bị hớ hay bị các đơn vị cung cấp không uy tín lừa khi nhận hàng tại công trình.
 • Bảng trọng lượng cũng giúp khách hàng lựa chọn vật tư dựng cột ( cột bê tông hay cột thép ) và khoảng cách dựng cột để phù hợp với sản phẩm nhất.

Xem thêm 

Bảng quy cách trọng lượng lưới B40 mạ kẽm

Hiện tại Lưới Thép Bình Minh đang cung cấp ra thị trường 2 dòng sản phẩm chính là lưới B40 mạ kẽm và lưới B40 bọc nhựa. Với nhiều quy cách khổ lưới khác nhau từ 1m, 1m2, 1m5, 1m8, 2m, 2m4. Kính gửi quý khách hàng bảng quy cách trọng lượng lưới b40 mạ kẽm của các sản phẩm có quy cách thộng dung.

hình ảnh

Xem bảng quy cách trọng lượng trên, khách hàng có thể tự mình trả lời cho các câu hỏi sau đây.

 • 1m lưới b40 nặng bao nhiêu kg?
 • 1 cuộn lưới b40 dài 36m nặng bao nhiêu kg?
 • 1 cuộn lưới B40 bọc nhựa dài 30m nặng bao nhiêu kg?

Xem thêm: Giá lưới b40 bọc nhựa mới nhất

Cách kiểm tra lưới b40 tại công trình

Hiện tại trên thị trường lưới b40 được bán theo 2 cách là bán théo giá kg và bán theo giá m.

 1. Đối với hình thức bán theo giá kg.

Rất đơn giản khách hàng chỉ cần đặt từng cuộn lưới lên bàn cân. Sau đó cộng tất cả số kg lại sẽ có ra tổng trọng lượng đặt hàng. Số lượng cân thực tế đúng với đơn đặt hàng của mình hay không. Nếu đúng thì chúc mừng khách hàng, đã hợp tác được với đại lý cung cấp lưới b40 uy tín.

Tuy nhiên với hình thức này, khách hàng cần có 1 số lưu ý như sau:

  • Cần phải hỏi nhân viên bán hàng bazem lượng lưới b40 chính xác của quy cách lưới mình cần mua. Nếu không làm vậy, số m lưới nhận được sẽ không khớp với số lượng thực tế cần ở công trình. Dẫn đến việc mua dư hoặc mua thiếu số m, tốn kém chi phí và chậm tiến độ thi công.
  • Lưu ý thứ 2, tuyệt đối không nhận hàng theo số kg được thể hiện trên mác lưới. Vì số liệu này có thể tẩy xoá hoặc không chính xác.
  • Lưu ý thứ 3 tuyệt đối không sử dụng cân của bên bán. Hãy chuẩn bị cho mình 1 cái cân để nhận hàng thực tế tại công trình
 1. Đối với hình thức bán hàng theo m.

Khách hàng chỉ cần trải ra đo số m của 1 hoặc 2 cuộn thực tế tại công trình. Rồi đem lên cân xem 1 cuộn lưới nặng bao nhiêu kg? Nếu trùng khớp với trọng lượng của đơn vị bán cung cấp. Thì những cuộn lưới còn lại chỉ việc cân lên, xem có tương đương số kg/ cuộn của 2 cuộn lưới đã đo hay không? Nếu trọng lượng tương đương thì chúc mừng khách hàng đã tìm được 1 đơn vị cung cấp uy tín.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ & ĐẶT HÀNG: CÔNG TY TNHH SX TM KT THÉP BÌNH MINH

Đánh giá
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 202 925
icons8-exercise-96 chat-active-icon