Bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng lưới B40. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí mua vật tư và thi công, bạn đang có ý định mua lưới B40 cũ.  Nhưng không biết mua ở đâu, không biết lưới B40 cũ chất lượng có ổn hay không. Trong bài viết này chúng tôi tôi sẽ đề cập những tiêu chí cần thiết khi mua lưới B40 cũ. Giúp khách hàng có thể chọn mua lưới B40 cũ với chất lượng tốt nhất. một

2 Tiêu chí cần biết khi mua lưới B40 cũ trên thị trường.

Để mua lưới b40 cũ trên thị trường khách hàng cần chú ý ít nhất 2 tiêu chí sau đây. Để tránh các trường hợp dở khóc dở cười. Khi mua về lưới cũ lại không khớp với nhau, hay trường hợp lưới mới mua về đã bị hư, đứt gãy. 

Độ dày dây thép và khổ lưới. 

Khi mua lưới b40 cũ trên thị trường, khách hàng thường gặp trường hợp lưới sẽ được cân theo kiểu đổ đồng. Tức là cân một lúc nhiều loại khác nhau. Khác nhau về độ dày dây thép, khác nhau về chiều cao khổ lưới và khác nhau về quy cách ô lưới. Nếu gặp trường hợp này khi mua về không biết làm hàng rào như thế nào cho khớp với nhau. Một hàng rào mà chỗ này cao, chỗ kia thấp thì không còn từ ngữ gì để diễn tả phải không ạ. Vì vậy khách hàng nên lưu ý về vẫn đề này nhé. Mua lưới cũ không vẫn đề gì, nhưng phải mua đồng nhất một loại sản phẩm.

== >> Xem thêm sản phẩm lưới b40 bọc nhựa tại đây

Bề mặt lưới như thế nào? Còn mới hay không? có bị gỉ sét hay không?

Một yếu tố quan trọng khác là xem bề mặt dây mạ kẽm. Dây mạ kẽm chất lượng hay không, có khả năng chống oxy hóa hay không là phụ thuộc vào lớp mạ kẽm trên bề mặt. Lớp mạ kẽm có khả năng chống oxy hóa, tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Lớp mạ kẽm giúp sản phẩm có bề mặt sáng bóng. Thông thường lưới b40 được sử dụng 1 thời gian dài ở môi trường bên ngoài. Lớp mạ bị bào mòn, mất đi độ bóng sáng trên bề mặt. Sau khi bị bào mòn chất lượng sản phẩm thấp đi nhanh chóng. Khả năng chống oxy hóa không còn, dễ bị gỉ sét và đứt gãy. 

Vì vậy khi mua lưới b40 cũ, lưới đã qua sử dụng. Khách hàng cần chọn loại có bề mặt sáng bóng. Không nên mua sản phẩm đã bị gỉ sét đổi màu.

==>> Cập nhật Báo giá lưới b40 mới nhất 2023

Lời khuyên có nên mua lưới b40 cũ hay không!

Từ một người có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu về sản phẩm. Tôi có một lời khuyên chân thành khi khách hàng chọn mua lưới b40 cũ. Đầu tiên nên xác định mục đích mua lưới b40 để làm gì? Sử dụng trong ngắn hạn hay dài hạn. Nếu khách hàng sử dụng lưới b40 để làm hàng rào tạm, sử dụng trong ngắn hạn thì nên mua lưới b40 cũ đáp ứng 2 tiêu chí trên. Điều này sẽ giúp khách hàng giảm bớt chi phí trong quá trình xây dựng… Còn đối với những mục đích sử dụng dài hàn, khách hàng nên chi tiêu nhiêu kinh phí hơn để mua sản phẩm lưới b40 mới chất lượng. Đặc biệt là các sản phẩm lưới thép được sản xuất tại Lưới Bình Minh . 

Lưới Bình Minh là đơn vị chuyên sản xuất & phân phối lưới b40 mạ kẽm, lưới b40 bọc nhựa, lưới b30, lưới b20, lưới thép hàn, kẽm gai… Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và giá thành phù hợp nhất trên thị trường. Luôn thực hiện đúng chỉ tiêu 3G mà công ty đặt ra ” GIAO ĐỦ SỐ LƯỢNG, GIAO ĐÚNG QUY CÁCH, GIÁ CẢ HỢP LÝ”

Đánh giá
Chia sẻ
0937 202 925
icons8-exercise-96 chat-active-icon