Báo giá dây mạ kẽm mới nhất 2024 được cập nhật tại Lưới Thép Bình Minh. Chuyên cung cấp sỉ & lẻ dây thép mạ kẽm 1ly, 2ly, 3ly, 4ly, 5ly cho các công trình dự án lớn tại Tphcm và các tỉnh thành. Sản phẩm dân thép chất lượng cao, mẫu mã đẹp, sáng bóng. Được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN TCVC 1992:2020 và tiêu chuẩn TCVN 2051 – 93. Đáp ứng mọi yêu cầu về tiêu chuẩn khát khe cho tất cả công trình.

dây thép kẽm
Chuyên sỉ & lẻ dây thép mạ kẽm 1ly – 4ly giá tại xưởng

Bảng báo giá dây thép mạ kẽm mới nhất 2024

Lưới Thép Bình Minh là đơn vị chuyên  sản xuất và phân phối lưới b40, lưới b30, lưới thép hàn, kẽm gai, dây thép mạ kẽm, dây thép đen. Chúng tôi phân phối ra thị trường dây thép kẽm có đường kính từ 1ly đến 5ly. Để mua được sản phẩm chất lượng cao với giá dây thép kẽm tốt nhất thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay 0706 455 567 để nhận báo giá dây thép mạ kẽm mới nhất 2024.

Bảng giá dây thép mạ kẽm mới nhất

Kính gửi khách hàng bảng báo giá dây thép mạ kẽm mới nhất 2024. Chúng tôi cung cấp cho thị trường sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận báo giá dây thép mạ kẽm trong ngày.

báo giá dây thép mạ kẽm
Phân phối dây thép mạ kẽm giá rẻ 1ly – 4ly

Lưu ý: Tại Lưới Thép Bình Minh, dây thép kẽm được bán theo cuộn và cân ký thực tế tại công trình. Mỗi cuộn dây kẽm được thể hiện đầy đủ các thông tin về sản phẩm trên mác thép. Như ngày sản xuất, lô hàng sản xuất, thương hiệu, số ký/cuộn.

Bảng giá dây thép kẽm trên bao gồm:

 • Báo giá trên đã bao gồm thuế Vat 10% trên tổng đơn hàng.
 • Cân ký và đếm cuộn thực tế tại công trình.
 • Miễn phí vận chuyển trong nội thành. Hỗ trợ vận chuyển tới các tỉnh thành lân cận.
 • Là sản phẩm chất lượng có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ.
 • Hình thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản. Khách hàng thanh toán tiền sau khi nhận đủ hàng tại công trình.

Xem thêm bảng báo giá lưới b40 mới nhất 2024

Bảng giá lưới B40 mạ kẽm mới nhất
Bảng giá lưới b40

Khái niệm dây thép mạ kẽm là gì?

Dây thép mạ kẽm hay còn được gọi là dây thép kẽm có dạng sợi đơn với đường kính tròn. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liếu chính là thép cacbon ( thép cuộn xây dựng ). Trái qua quy trình kéo rút linh hoạt và quá trình mạ kẽm điện phân cho ra sản phẩm dây thép chất lượng cao. Dây thép mạ kẽm được ứng dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực sản xuất lưới b40 mạ kẽm.

 

Những ưu điểm nổi bật của dây thép mạ  kẽm

So với dây thép đen, dây thép mạ kẽm có nhiều ưu điểm nổi bật hơn.

 • Giá thành sản phẩm thấp: So với các sản phẩm dây thép nhúng kẽm, dây thép bọc nhựa. Thì dây thép mạ kẽm điện phân có giá thành rẻ hơn.  Việc sử dụng dây kẽm điện phân giúp các cơ sở sản xuất tiết kiệm chi phí và tạo ra sản phẩm chất lượng giá rẻ.
 • Khả năng chống oxy hoá cao: Qúa trình mạ kẽm điện phân, làm tăng khả năng chống oxy hoá của sản phẩm. Lớp mạ giúp cho mẫu mã sản phẩm đẹp, sáng bóng hơn, tăng độ bền sử dụng của sản phẩm.
 • Tuổi thọ sử dụng cao: Dây thép mạ kẽm có tuổi thọ trên 50 năm trong điều kiện bảo quản. Ở môi trường nông thôn không khí trong lành, sản phẩm được ghi nhận sử dụng trên 30 năm.  Sản phẩm có thời gian sử dụng 15 -> 25 năm trong môi trường có nhiều khu công nghiệp, môi trường ven biển.

Đặc điểm nhận biết của các loại dây thép trên thị trường.

Hiện nay có 4 loại dây thép được sử dụng phổ biết trên thị trường bao gồm. Dây thép đen, dây thép mạ kẽm, dây thép nhúng kẽm và dây thép bọc nhựa. Các sản phẩm này có đặc điểm chung là dạng sợi đơn có đường kính tròn. Trong đó dây mạ kẽm và dây nhũng kém có sự tương đồng từ đường kính sợi và mau sắc bề mặt sợi. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm về các đặc điểm nhận biết của các loại sản phẩm dây thép.

Đặc điểm nhận diện dây thép đen.

 • Về màu sắc: Sản phẩm có màu xanh tím tối màu, gần tương tự như màu đen.
 • Tính năng cơ bản của sản phẩm: Sản phẩm có lớp oxit mỏng bám trên bề mặt sợi, giúp tăng độ dẻo của sợi.
 • Lý tính: Khả năng chịu lực kéo của sản phẩm từ 300 – 400N/mm2
 • Ứng dụng cơ bản: Kẽm buộc được sử dụng trong các công trình, để buộc định hình tiền đổ bê tông. Được sử dụng trong sản xuất lưới thép hàn.

Đặc điểm nhận diện dây thép bọc nhựa.

 • Về màu sắc: Nhờ có lớp bọc nhựa bên ngoài, vì vậy sản phẩm có màu sắc đa dạng như lưới bọc nhựa màu xanh dương, màu xanh lá cây, màu vàng…
 • Ứng dụng cơ bản: Được sử dụng trong sản xuất lưới b40 bọc nhựa, sử dụng để làm giàn trồng cây thân leo.

Đặc điểm nhận diện dây thép nhúng kẽm – dây mạ bóng ( mạ kẽm nhúng nóng )

Tiền thân của dây kẽm nhúng nóng là dây thép đen. Trải qua quá trình kéo rút liên hoàn cho ra dây thép đen có đường kính tiêu chuẩn, sản phẩm được đưa đi tẩy rửa và cuối cùng được đưa đi nhúng kẽm.

Vì sao được gọi là dây mạ bóng? Cái tên được bắt nguồn từ phương pháp mạ kẽm nhúng nóng. Phương pháp được thực hiện bằng cách cho nguyên liệu là dây thép đen vào bể kẽm nhúng nóng. Lớp kẽm nhũng nóng bám đều và phủ lên toàn bộ bề mặt đườn kính dây thép. Sau khi ủ khô và đưa vào sản phẩm, lớp kẽm giúp sản phẩm tăng độ sáng bóng. Ngoài ra lớp kẽm nhúng nóng giúp tăng khả năng chống oxy hoá của sản phẩm vượt trội.

Ứng dụng cơ bản: Dây thép nhúng nóng được sử dụng để sản xuất lưới b40 nhũng kẽm. Đây là sản phẩm cao cấp vì vậy được sử dụng trong các công trình trọng điểm của nhà nước.

Đặc điểm nhận diện dây thép mạ kẽm – dây mạ mờ ( mạ kẽm điện phân )

Dây thép mạ kẽm là sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu dây thép đen. Trải qua quá trình mạ kẽm điện phân cho ra sản phẩm dây mạ kẽm sáng bóng.
Vì sao được gọi là dây mạ mờ? Tên gọi được đặt dựa trên độ sáng bóng trên bề mặt sản phẩm.  Sau khi được mạ kẽm, sản phẩm trở nên sáng bóng hơn, nhưng không thể so sánh được với dây thép nhúng kẽm. Vì vậy cái tên dây mạ mờ được đặt ra để miêu tả độ sáng mờ của sản phẩm.

Ứng dụng cơ bản: Xem phân bên dưới, chúng tôi sẽ nói rõ hơn về ứng dụng của sản phẩm.

Ứng dụng của dây thép mạ kẽm trong đời sống.

Dựa vào các ưu điểm vượt trội của sản phẩm, vì vậy dây thép mạ kẽm cũng được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực.  

 • Ứng dụng trong xây dựng: Sản phẩm được ứng dụng làm thép buộc để giá cố, định hình tiền đổ bê tông cho các toàn nhà, hồ hơn và nhiều công trình có tính chất quan trọng.
 • Sử dụng nhiều trong cuộc sống, sản phẩm được dùng để bó, buộc hàng hoá, dùng để uốn cây kiểng.
 • Ứng dụng trong nuôi trồng thuỷ sản. Vì sản phẩm có khả năng chống oxy hoá cao. Nên được sử dụng để làm giàn, đệt lưới, đan lồng nuôi.
 • Ứng dụng trong sản xuất. Dây thép mạ kẽm là nguyên liệu chính để sản xuất lưới b40 mạ kẽm. Ngoài ra dây thép kẽm 4ly, 5ly được sử dụng để là lưới hàng rào.

Quy trình sản xuất dây thép mạ kẽm diễn ra như thế nào.

Để sản xuất ra sản phẩm dây thép chất lượng, đạt tiêu chuẩn về đường kính, đạt tiêu chuẩn về độ sáng bóng của bề mặt. Cần trải qua các bước quy trình như sau:

Bước 1: Kiểm tra nguyên liệu dầu vào
– Nguyên liệu đầu vào là thép cuộn phi 6, phi 8. Nguyên liệu đầu vào chất lượng sẽ cho ra sản phẩm chất lượng. Vì vậy chúng tôi lựa chọn các thương hiệu như thép việt nhật, thép pomina, thép miền nam, thép hoà phát…

==>>Xem thêm quy trình sản xuất lưới b40 để hiểu thêm và so sánh sư khác nhau giữa 2 quy trình sản xuất.

Bước 2: Quy trình kéo rút linh hoạt.
– Qúa trình được thực hiện hoàn toàn tự động bằng máy kéo sợi. Từ thép D6, D8 trải qua quá trình kéo rút linh hoạt cho ra đường kính sợi tiêu chuẩn từ 1ly -> 5ly.Bước 3: Quy trình tẩy rửa.
– Sau khi tạo ra sản phẩm dây thép đen, nguyên liệu được đưa đi tẩy rửa. Để loại bỏ tạp chất, loại bỏ gỉ sét  và làm sạch bề mặt đay thép. Sau khi được tẩy rửa, nguyên liệu được ủ nóng, tạo sự khô ráo cho bề mặt.

Bước 4: Quy trình mạ kẽm điện phân.
– Nguyên liệu được mạ kẽm điện phân, lớp mạ kẽm giúp sản phẩm tăng khả năng chống oxy hoá.

Bước cuối cùng: Hoàn thiện đóng gói sản phẩm.
– Để tạo ra sản phẩm hoàn thiện, dây thép được cuộn trong thành từng cuộn. Trọng lượng từng cuộn giao động từ 25kg – 50kg. Tuỳ thuộc vào đường kính sợi, việc cuộn trong giúp bảo quản và vận chuyển sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

Đường kính dây thép mạ kẽm được cung cấp tại Lưới Thép Bình Minh.

Nắm được nhu cầu sử dụng dây kẽm chất lượng trên thị trường ngày càng tăng. Chúng tôi đã kết hợp giữa sản xuất và thương mại phân phối. Để cung ứng các sản phẩm tốt nhất cho thị trường. Sản phẩm chất lượng, đa dạng kích thước, giá cả phải chăng là những ngôn được thể hiện tại Lưới Thép Bình Minh.

Lưới Thép Bình Minh cung ứng ra thị trường dây thép kẽm có các đường kính bao gồm: 1ly, 1ly5, 2ly, 2ly2, 2ly5, 2ly7, 3ly, 3ly2, 3ly5, 4ly, 5ly. ( Đường kính sợi lưới càng cao thì trọng lượng kg/m càng cao )

Trọng lượng cuộn dây giao động từ 25kg – 50kg/cuộn.

Mỗi cuộn dây thép tại chúng tôi đều được gắn mác thép, mác thép thể hiện rõ các thông số cơ bản như, đường kính sợi, ngày – tháng sản xuất, lô sản xuất, trọng lượng kg/cuộn.

BÁN KẼM GAI TẠI LONG AN
BÁN KẼM GAI TẠI LONG AN

Tới đây, nếu khách hàng có nhu cầu đặt hàng hoặc cập nhật giá dây thép mạ kẽm. Hãy gọi ngay hotline: 0706 455 567 để được báo giá dây thép tốt nhất thị trường. Lưới Thép Bình Minh là cơ sở sản xuất lưới b40 uy tín lâu năm. Chung tôi luôn cam kết mang đến giá trị lớn nhất cho khách hàng.

Đầu tiên dây thép mạ kẽm chất lượng giá rẻ ở đâu?

Lưới Thép Bình Minh là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối. Lưới B40, lưới b30, lưới thép hàn, kẽm gai, dây thép mạ kẽm, dây thép đen… Chúng tôi cung câp cho thị trường các sản phẩm có thương hiệu. Cam kết chất lượng sản phẩm, giá thành tốt nhất.

Chúng tôi có hệ thống kho bãi và văn phóng đai diện tại nhiều quận cửa ngõ thuộc Tphcm. Thuận tiện trong việc mua bán và bốc hàng cho khách hàng.

Hệ thống vận tải chuyên dụng, hỗ trợ chi phí tối đa cho người mua hàng. Đảm bảo giao hàng, đáp ứng tiến độ thi công cho mọi công trình.

Hình thức thanh toán linh hoạt, tiền mặt và chuyển khoản. Khách hàng thanh toán tiền sau khi nhận đúng và đủ hàng tại công trình.

Thông tin liên hệ nhận báo giá dây thép kẽm mới nhất hôm nay

Lưới Thép Bình Minh chuyên sản xuất lưới b40 mạ kẽm, lưới b40 bọc nhựa, lưới b30, lưới thép hàn, lưới inox. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thép xây dựng, thép hộp, thép ống, tôn – xà gồ, thép hình, thép tấm cho các công trình. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ & ĐẶT HÀNG: CÔNG TY TNHH SX TM KT THÉP BÌNH MINH

Xem thêm các bài viết liên quan

 

Đánh giá
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0706 455 567
icons8-exercise-96 chat-active-icon