Cuộn lưới b40 dài bao nhiêu m

1 cuộn lưới B40 dài bao nhiêu mét? Là câu hỏi được chúng tôi ghi nhận nhiều từ khách hàng. Chuyên mục tư vẫn hỏi đáp hôm nay, chúng tôi sẽ trả lời chi tiết cho khách hàng. Ngoài ra còn nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm lưới b40 cũng được chúng tôi giải đáp sau đây.

Tại Lưới Thép Bình Minh chúng tôi sản xuất lưới b40 với nhiều quy cách. Vì vậy tuỳ thuộc vào từng quy cách thì mỗi cuộn lưới b40 có chiều dài khác nhau. 1 cuộn lưới B40 dài bao nhiêu m tuỳ thuộc vào các yếu tố như. Chiều cao khổ lưới, đường kính dây lưới, kích thước ô lưới. 

đại lý cung cấp lưới b40 tại tiền giang
Kho lưới b40 tại Bình Minh

 – Lưới B40 có khổ lưới càng cao, ô lưới càng nhỏ, đường kính dây lưới càng lớn. Thì trọng lượng kg/m càng nặng, vì vậy số m/cuộn được sản xuất ít hơn. Để thuận tiện trong việc lưu kho bao quản và dễ dàng vận chuyển. 

Và ngược lại lưới b40 có khổ lưới càng thấp, ô lưới càng lớn, đường kính dây lưới càng nhỏ. Thì trọng lượng kg/m càng nhẹ. Vì vậy cuộn lưới được sản xuất với số m lớn hơn. 

==>> Xem thêm cơ sở sản xuất lưới B40 uy tín

Quy cách chiều dài 1 cuộn lưới b40 dài bao nhiêu

Tại Xưởng sản xuất lưới b40 Bình Minh, chúng tôi sản xuất chiều dài 1 cuộn lưới b40 theo các thông số như sau: 28m, 30m 26m. Chiều dài tốt đa của 1 cuộn lưới b40 là 36m. Với thông số chiều dài của 1 cuộn lưới b40 như trên là phù hợp cho việc lưu kho bảo quản và vận chuyển dài hàng. Cuộn lưới có chiều dài phù hợp sẽ gòn gàng hơn, không quá cồng kềnh.

cuộn lưới b40 dài bao nhiêu
Bảng bazem trọng lượng lưới b40

Khách hàng có thể mua lưới b40 theo quy cách đặt hàng.

Cơ sở sản xuất lưới b40 Bình Minh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất lưới thép B40. Chúng tôi sản xuất và phân phối các sản phẩm lưới b40, lưới B30, lưới thép hàn, lưới inox và kẽm gai. Đối với sản phẩm lưới b40 mạ kẽm, lưới b40 bọc nhựa, lưới B30kẽm gai. Chúng tôi đầu tư hệ thống bao gồm 8 máy cán lưới và 2 máy chạy kẽm gai. Vì vậy chúng tôi rất linh hoạt trong việc sản xuất, khách hàng có thể mua lưới b40 theo đơn đặt hàng cụ thể, không cần thiết phải mua theo số m/cuôn.

Dựa vào bảng thông số trên, khách hàng có thể biết chính xác 1 cuộn lưới b40 dài bao nhiêu m tuỳ theo từng quy cách. Ngoài ra tại Lưới Thép Bình Minh chúng tôi nhận cán lưới theo yêu cầu đơn đặt hàng. Vì vậy số m/cuộn lưới có thể thay đổi tuỳ vào từng đơn đặt hàng. 

Liên hệ mua lưới b40 tại Bình Minh

LƯỚI THÉP BÌNH MINH

Chuyên sản xuất & phân phôi các sản phẩm lưới B40, lưới B30, lưới thép hàn, lưới inox cho các công trình.

Một số bài viết liên quan

 

 

Đánh giá
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 202 925
icons8-exercise-96 chat-active-icon