Hàng rào lưới B40 ngày nay được ứng dụng phổ biến rộng rãi trong cuộc sống. Sản phẩm được sử dụng trong nhiều loại hình, từ xây dựng dân dụng đến các công trình lớn, xây dựng cầu đường… Nhằm phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Trong bài viết này Lưới Bình Minh sẽ gửi đến quý khách hang những mẫu hàng rào lưới B40 đẹp nhất. Đồng thời cung cấp các thông tin và giải đáp các câu hỏi về  “Cách làm hàng rào B40”

Image

10 mẫu hàng rào B40 đẹp được ứng dụng rộng rãi nhất.

Khách hàng đang có nhu cầu làm hàng rào lưới B40. Cần tìm hiều một số mẫu hàng rào đẹp và phù hợp nhất với công trình. Lưới Bình Minh kính gửi quý khách hàng top 10 mẫu hàng rào đẹp nhất và ứng dụng của từng loại trong cuộc sống. Lưới Bình Minh sản xuất và phân phối lưới B40, đồng thời chúng tôi nhận thi công hàng rào lưới B40 giá rẻ tại tphcm và các tỉnh Miền Nam. Tư vấn chi phí làm hàng rào 0937 202 925 để được báo giá làm hàng rào tốt nhất thị trường.

1. Mẫu hàng rào B40 đẹp phù hợp cho các công trình dân dụng nhà ở.

Hàng rào B40 phù hợp cho các công trình nhà ở cần đáp ứng các tiêu chí bao gồm: Chắc chắn, bền, đẹp, có thiết kế phù hợp với khuôn vuôn và ngôi nhà. Công dụng chính là căn cản, gây kho khăn cho những đối tượng muộn đột nhập. Việc làm hàng rào thật sự cần thiết, trừ khi bạn cố tình muốn ai đó đột nhập vào nhà của mình.

Image

2. Thiết kế hàng rào B40 đẹp cho sân tenis.

Sân tenis thường được sân dựng hàng rào B40 bao quanh với mục đích ngăn những quả bóng tenis bay ra ngoài. Tránh gây chấn thương cho mọi người xung quanh, tiết kiệm chi phí mua bóng tenis. Thông thường hàng rào sân tenis các nhà thầu sử dụng sản phẩm lưới B40 bọc nhưa ô nhỏ màu xanh. Lưới B40 bọc nhựa có nhiều màu sắc, có độ bền cao, khả năng chống oxy hóa tốt. Màu nhựa làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình.

Image

3. Hàng rào lưới B40 tiêu chuẩn cho các công ty trong các khu công nghiệp.

Làm hàng rào lưới B40 cho các công ty trong các khu công nghiệp là điều không thể thiếu. Hàng rào lưới B40 là ranh giởi phân cách diện tích sử dụng giữa các công ty với nhau. Ngoài các yếu tố cơ bản như chắc chắn, độ bền cao. Thì yếu tố chi phí và thẩm mỹ cũng rất quan trọng. Sau đây là một vài mẫu hàng rào giành cho công ty xí nghiệp.

Image

4. Mẫu hàng rào B40 nhúng kẽm cho công trình đường cao tốc.

Thông thường các dự án làm hàng rào đường cao tốc có vốn đầu tư từ nhà nước. Áp dụng những tiêu chuẩn rất khắt khe, đòi hỏi nguyên liệu xây dựng phải đáp ứng các tiêu chuẩn. Vì vậy để làm hàng rào phù hợp với đường cao tốc các nhà thầu thường chọn lưới b40 nhúng kẽm. Sản phẩm lưới b40 nhũng kẽm có khả năng chống oxy hóa tối ưu, bề mặt sáng bóng, mang lại thẩm mỹ cao cho công trình.

Image

5. Mẫu hảng rào rào giá rẻ rào đất nông nghiệp.

Hiền nay nhu cầu làm hàng rào cho đất nông nghiệp có nhu cầu tăng cao. Công dụng chính của hàng rào là ngăn chặn các loại động vật như trâu, bò đi lạc vào phá hoại các loại cây trồng… Để rào hết diện tích đất nông nghiệp, đất canh tác cần số lượng lưới b40 không ít. Chi phí để xây dựng hàng rào là không nhỏ, vì vậy các chủ đất thường làm hàng rào lưới b40 giá rẻ để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được mục đích sử u dụng.

6. Hàng rào lưới B40 lưu động phân, ngăn các công xưởng trong các công ty, xí nghiệp lớn.

Hàng rào lưới B40 lưu động làm kiểu hàng rào được hàn thành từng khung hình vuông hoặc hình chữ nhật. Sản phẩm được gắn them bánh xe nhỏ, có thể kéo, đẩy đi chuyển dễ dàng từ vị trí nay đến vị trí khác. Vì vậy rất phù phợp sử dụng trong các công ty, xí nghiệp lớn. Nhằm phân chia từng bộ phân, công xưởng với nhau.

Image

7. Mẫu hàng rào đẹp dành cho các trung tập thể dục thể thào, sân bóng đá…

Thông thường tại các khu phước hợp thể thao, hàng rào B40 có vai trò làm ranh giới giữa các bộ môn thị đấu. Sâu đây là một vài mẫu hàng rào đẹp phù hợp để xây dựng trong các trung tâm thể dục, thể thao.

Image

8. Mẫu hàng rào lưới B40 kết hợp kẽm gai, nhằm tăng khả năng gây sát thương.

Đây là mẫu hàng rào có khả năng gây sát thương cao, hiểu quả ngăn những kẻ thâm nhập hoặc các tù nhân muốn đào tẩu. Được sử dụng nhiều trong các trại giam, trại giáo dưỡng, bện viện và một số địa điểm có yếu tố nhạy cảm.

Image

9. Mẫu hàng rào lưới hàn chất lượng cao.

Đây là mẫu hàng ráo lưới chất lượng cao, khác với hàng rào lưới B40. Nguyên liệu chính là những tấm lưới hàn được hàn quy cách sãn thành từng tấm. Hàng rào được xây dựng kèm với các ống thép kẽm. Đặc điểm nổi bật của hàng rào lưới hàn chất lượng cao là tính thẩm mỹ cao, độ bền, và khả năng chị lực tốt.

Image

10. Kiểu mẫu hàng rào truyền thống.

 

Image

Ưu điểm nổi bật của hàng rào lưới B40

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí được cho là ưu điểm lớn nhất đối với hàng rào lưới B40. So với các loại hàng rào bằng gạch, xi măng hay hàng rào làm từ thép hộp. Thì chi phí để làm hàng rào B40 chỉ bằng 1/2.
Tiết kiệm chi phí thuê nhân công, hàng rào lưới B40 được gia công sẵn, dễ dàng thi công lắp đạt. Tiến độ thi công hàng rào được rút ngắn. Vì vậy khách hàng sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí khi thuê nhân công.

Tuổi thọ, độ bền sử dụng cao.

Không những giúp chủ thầu nhà đầu tư tiết kiệm kinh phí mua vật tư, tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Hàng rào B40 còn giúp công trình đáp ứng được độ chắc chắn, độ bề, tuổi thọ sử dựng cao. Để sử dụng được lâu hơn, quý khách hàng nên cân nhắc sử dụng sản phẩm lưới b40 bọc nhựa . Lớp nhựa Pvc bao bọc dây thép kẽm, ngăn tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Phù hợp sử dụng các công trình ngoài trời, công trình gần biển, công trình gần môi trường ô nhiễm.

Thiết kế thậm mỹ mang đễn vẻ đẹp với mọi công trình.

Lưới B40 mạ kẽm là sản phẩm được mạ kẽm điện phân, có bề mặt sáng bóng. Lớp mạ kẽm giúp sản phẩm tăng khả năng chống oxy hóa. Vì vậy dù sử dụng ở ngoài tròi thời gian lâu, lưới vẫn giữ được bề mặt sáng bóng. Giúp duy trì tính thẩm mỹ cho công trình.

Lưới B40 bọc nhựa là sản phẩm có lớp nhựa Pvc bao bọc bên ngoài. Trên thị trường lưới b40 bọc nhựa có nhiều màu sắn khác nhau bao gồm lưới nhựa xanh lá cây, xanh dương, đỏ, vàng, nâu, đen, trắng…Với nhiều màu sắc đa dạng, khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp cho công trình.

Chi phí làm hàng rào B40 phụ thuộc vào các yếu tố nào

Chi phí làm hàng rào lưới B40 phụ thuộc vào 2 yếu tố là nguyên liệu làm hàng rào và chi phí nhân công làm hàng rào

Nguyên liệu làm hàng rào lưới B40.

Như đã đề cập ở trên, mẫu hàng rào rất đa dạng. Vì vậy nguyên liệu làm hàng rào B40 cũng rất đa dạng. Mỗi mẫu hàng rào khác nhau thì nguyên liệu làm hàng rào cũng khác nhau. Nói tóm lại để làm hàng rào B40 khác hàng cần sử dụng một trong các nguyên liệu sau đây  bao gồm: Lưới B40, thép hộp, ống thép, trụ bê tong, cọc gỗ,thép v…Mỗi loại có nhiều quy cách, kích thước giá thành và chi phí thi công cũng khác nhau. Yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến tổng chi phí thi công .

Chi phí nhân công làm hàng rào.

Tại Lưới Bình Minh chúng tôi nhân bao tổng chi phí thi công. Bao gồm chi phí vật tư và chi phí nhân công. Khách hàng có nhu cầu làm hàng rào thép B40 hãy lien hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0937 202 925. Để được tư vật và báo giá thi công hàng rào rẻ nhất thị trường.

Vật liệu làm khung hàng rào rất đa dạng, có thể là: gỗ, sắt, thép, khung bê tông,.. Mỗi một loại vật liệu sẽ có giá thành và chi phí thi công khác nhau. Nhân tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tổng chi phí thi công hàng rào của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ & ĐẶT HÀNG: CÔNG TY TNHH SX TM KT THÉP BÌNH MINH

 

Đánh giá
Chia sẻ
0937 202 925
icons8-exercise-96 chat-active-icon