Vì sao Lưới B40 sử dụng cho công trình lại mang nhiều lợi ích cho nhà thầu

Lưới B40 được sử dụng để làm hàng rào trong xây dựng với mục đích gì?  Tại sao phải làm hàng rào lưới B40 cho các công trình xây dựng?  hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi ích và mục đích sử dụng của Lưới B40 trong lĩnh vực xây dựng qua bài viết dưới đây.

 Để trả lời những thắc mắc của khách hàng. Lưới Bình Minh sẽ đi sâu vào vấn đề về, phân tích lợi ích và công dụng của sản phẩm mang lại. Đồng thời cập nhật bảng báo giá lưới B40 mới nhất vào tháng 7 năm 2021.  Bảng giá lưới B40 giúp cho các nhà thầu lên kế hoạch hoặc tính chi phí đầu tư cho công trình.

 Lý do chính mà các nhà thầu sử dụng lưới B40 để làm công trình.

 Khi xây dựng một công trình dù nhỏ hay lớn ăn, dù là công trình dân dụng hay xây dựng nhà xưởng, chung cư  hay bất kỳ công trình nào đi nữa. Để đảm bảo một số tiêu chí cần phải xây dựng hàng rào bao quanh. Vậy những tiêu chí đó là gì?

Tiêu chí thứ nhất vì lý do an toàn.

Đây là tiêu chí bắt buộc đối với các nhà thầu khi xây dựng công trình. Ngày nay việc xây dựng một công trình cần lực lượng công nhân nhất định, đồng thời việc đưa máy móc hiện đại và phương tiện chuyên dụng trở nên phổ biến hơn. Như các loại xe 2 cầu lớn rất cần thiết trong việc xây dựng đối với các công trình lớn. Và công trình càng lên cao thì thì việc duy trì sử dụng cần cẩu thường xuyên hơn. Vì vậy làm hàng rào bằng lưới B40 là cách tốt nhất để ngăn người lạ, người dân đi vào khu vực thi công. Tránh trường hợp gây thiệt hại về tính mạng con người. 

Lý do thứ hai làm hàng rào để tránh mất vật tư.

Đối với các công trình vừa và nhỏ thì lượng vật tư xây dựng nhập về không quá nhiều.  Nhưng đối với các công trình lớn,  khối lượng vật tư xây dựng được nhập về công trình rất nhiều. Gía trị vật tư lên đến hàng trăm triệu đồng. Việc thuê một hai bảo vệ hay sử dụng camera giám sát là chưa đủ. Chưa tính tới việc một số bảo vệ đồng lõa để để đẳng cấp vật tư của công trình. Vì vậy việc xây dựng một hàng rào quanh công trình sẽ hạn chế rất nhiều tình trạng đánh cắp vật tư. Nhằm giữ gìn tài sản vật chất cho công trình xây dựng. Lưới rào B40 là giải pháp hữu hiệu cho cho mọi công trình..

 Lý do thứ ba tiết kiệm chi phí khi làm hàng rào.

 Có rất nhiều nguyên vật liệu để sử dụng làm hàng rào quanh công trình. Như hàng rào bằng tôn hay hàng rào bằng thép xà gồ. Tuy nhiên chi phí sử dụng hai nguyên liệu trên rất đắt đỏ. Việc sử dụng lưới B40 để làm hàng rào thép sẽ giúp các nhà thầu nhà đầu tư tiết kiệm chi phí ý trẻ hơn gấp 3 lần. Theo chúng tôi sử dụng lưới B40 là sự tiện lợi về công dụng cũng như mang lại nhiều lợi ích cho mọi công trình.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ & ĐẶT HÀNG: CÔNG TY TNHH SX TM KT THÉP BÌNH MINH

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ
0937 202 925
icons8-exercise-96 chat-active-icon