BÁO GIÁ DÂY MẠ KẼM MỚI NHẤT – DÂY THÉP MẠ KẼM GIÁ RẺ

Kho dây thép mạ kẽm

Báo giá dây mạ kẽm mới nhất 2023 được cập nhật tại Lưới Thép Bình Minh. Chuyên cung cấp sỉ & lẻ dây thép mạ kẽm 1ly, 2ly, 3ly, 4ly, 5ly cho các công trình dự án lớn tại Tphcm và các tỉnh thành. Sản phẩm dân thép chất lượng cao, mẫu mã đẹp, sáng bóng. Được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN TCVC 1992:2020 và tiêu chuẩn TCVN 2051 – 93. Đáp ứng mọi yêu cầu về tiêu chuẩn khát khe cho tất cả công trình.

dây thép kẽm
Chuyên sỉ & lẻ dây thép mạ kẽm 1ly – 4ly giá tại xưởng

Bảng báo giá dây thép mạ kẽm mới nhất 2023

Lưới Thép Bình Minh là đơn vị chuyên  sản xuất và phân phối lưới b40, lưới b30, lưới thép hàn, kẽm gai, dây thép mạ kẽm, dây thép đen. Chúng tôi phân phối ra thị trường dây thép kẽm có đường kính từ 1ly đến 5ly. Để mua được sản phẩm chất lượng cao với giá dây thép kẽm tốt nhất thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay 0937 202 925 để nhận báo giá dây thép mạ kẽm mới nhất 2023.

Bảng giá dây thép mạ kẽm mới nhất

Kính gửi khách hàng bảng báo giá dây thép mạ kẽm mới nhất 2023. Chúng tôi cung cấp cho thị trường sản phẩm chât lượng cao, giá cả cạnh tranh. Liện hệ với chúng tôi ngay để nhận báo giá dây thép mạ kẽm trong ngày.

báo giá dây thép mạ kẽm
Phân phối dây thép mạ kẽm giá rẻ 1ly – 4ly

Lưu ý: Tại Lưới Thép Bình Minh, dây thép kẽm được bán theo cuộn và cân ký thực tế tại công trình. Mỗi cuộn dây kẽm được thể hiện đầy đủ các thông tin về sản phẩm trên mác thép. Như ngày sản xuất, lô hàng sản xuất, thương hiệu, số ký/cuộn.

Bảng giá dây thép kẽm trên bao gồm:

 • Báo giá trên đã bao gồm thuế Vat 10% trên tổng đơn hàng.
 • Cân ký và đếm cuộn thực tế tại công trình.
 • Miễn phí vận chuyển trong nội thành. Hỗ trợ vận chuyển tới các tỉnh thành lân cận.
 • Là sản phẩm chất lượng có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ.
 • Hình thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản. Khách hàng thanh toán tiền sau khi nhận đủ hàng tại công trình.

Xem thêm bảng báo giá lưới b40 mới nhất 2023

báo giá lưới b40 mới nhất
Cập nhật bảng báo giá lưới b40 mới nhất

Khái niệm dây thép mạ kẽm là gì?

Dây thép mạ kẽm hay còn được gọi là dây thép kẽm có dạng sợi đơn với đường kính tròn. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liếu chính là thép cacbon ( thép cuộn xây dựng ). Trái qua quy trình kéo rút linh hoạt và quá trình mạ kẽm điện phân cho ra sản phẩm dây thép chất lượng cao. Dây thép mạ kẽm được ứng dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực sản xuất lưới b40 mạ kẽm.

Những ưu điểm nổi bật của dây thép mạ  kẽm

So với dây thép đen, dây thép mạ kẽm có nhiều ưu điểm nổi bật hơn.

 • Giá thành sản phẩm thấp: So với các sản phẩm dây thép nhúng kẽm, dây thép bọc nhựa. Thì dây thép mạ kẽm điện phân có giá thành rẻ hơn.  Việc sử dụng dây kẽm điện phân giúp các cơ sở sản xuất tiết kiệm chi phí và tạo ra sản phẩm chất lượng giá rẻ.
 • Khả năng chống oxy hoá cao: Qúa trình mạ kẽm điện phân, làm tăng khả năng chống oxy hoá của sản phẩm. Lớp mạ giúp cho mẫu mã sản phẩm đẹp, sáng bóng hơn, tăng độ bền sử dụng của sản phẩm.
 • Tuổi thọ sử dụng cao: Dây thép mạ kẽm có tuổi thọ trên 50 năm trong điều kiện bảo quản. Ở môi trường nông thôn không khí trong lành, sản phẩm được ghi nhận sử dụng trên 30 năm.  Sản phẩm có thời gian sử dụng 15 -> 25 năm trong môi trường có nhiều khu công nghiệp, môi trường ven biển.

Đặc điểm nhận biết của các loại dây thép trên thị trường.

Hiện nay có 4 loại dây thép được sử dụng phổ biết trên thị trường bao gồm. Dây thép đen, dây thép mạ kẽm, dây thép nhúng kẽm và dây thép bọc nhựa. Các sản phẩm này có đặc điểm chung là dạng sợi đơn có đường kính tròn. Trong đó dây mạ kẽm và dây nhũng kém có sự tương đồng từ đường kính sợi và mau sắc bề mặt sợi. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm về các đặc điểm nhận biết của các loại sản phẩm dây thép.

Đặc điểm nhận diện dây thép đen.

 • Về màu sắc: Sản phẩm có màu xanh tím tối màu, gần tương tự như màu đen.
 • Tính năng cơ bản của sản phẩm: Sản phẩm có lớp oxit mỏng bám trên bề mặt sợi, giúp tăng độ dẻo của sợi.
 • Lý tính: Khả năng chịu lực kéo của sản phẩm từ 300 – 400N/mm2
 • Ứng dụng cơ bản: Kẽm buộc được sử dụng trong các công trình, để buộc định hình tiền đổ bê tông. Được sử dụng trong sản xuất lưới thép hàn.

Đặc điểm nhận diện dây thép bọc nhựa.

 • Về màu sắc: Nhờ có lớp bọc nhựa bên ngoài, vì vậy sản phẩm có màu sắc đa dạng như lưới bọc nhựa màu xanh dương, màu xanh lá cây, màu vàng…
 • Ứng dụng cơ bản: Được sử dụng trong sản xuất lưới b40 bọc nhựa, sử dụng để làm giàn trồng cây thân leo.

Đặc điểm nhận diện dây thép nhúng kẽm – dây mạ bóng ( mạ kẽm nhúng nóng )

Tiền thân của dây kẽm nhúng nóng là dây thép đen. Trải qua quá trình kéo rút liên hoàn cho ra dây thép đen có đường kính tiêu chuẩn, sản phẩm được đưa đi tẩy rửa và cuối cùng được đưa đi nhúng kẽm.

Vì sao được gọi là dây mạ bóng? Cái tên được bắt nguồn từ phương pháp mạ kẽm nhúng nóng. Phương pháp được thực hiện bằng cách cho nguyên liệu là dây thép đen vào bể kẽm nhúng nóng. Lớp kẽm nhũng nóng bám đều và phủ lên toàn bộ bề mặt đườn kính dây thép. Sau khi ủ khô và đưa vào sản phẩm, lớp kẽm giúp sản phẩm tăng độ sáng bóng. Ngoài ra lớp kẽm nhúng nóng giúp tăng khả năng chống oxy hoá của sản phẩm vượt trội.

Ứng dụng cơ bản: Dây thép nhúng nóng được sử dụng để sản xuất lưới b40 nhũng kẽm. Đây là sản phẩm cao cấp vì vậy được sử dụng trong các công trình trọng điểm của nhà nước.

Đặc điểm nhận diện dây thép mạ kẽm – dây mạ mờ ( mạ kẽm điện phân )

Dây thép mạ kẽm là sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu dây thép đen. Trải qua quá trình mạ kẽm điện phân cho ra sản phẩm dây mạ kẽm sáng bóng.
Vì sao được gọi là dây mạ mờ? Tên gọi được đặt dựa trên độ sáng bóng trên bề mặt sản phẩm.  Sau khi được mạ kẽm, sản phẩm trở nên sáng bóng hơn, nhưng không thể so sánh được với dây thép nhúng kẽm. Vì vậy cái tên dây mạ mờ được đặt ra để miêu tả độ sáng mờ của sản phẩm.

Ứng dụng cơ bản: Xem phân bên dưới, chúng tôi sẽ nói rõ hơn về ứng dụng của sản phẩm.

Ứng dụng của dây thép mạ kẽm trong đời sống.

Dựa vào các ưu điểm vượt trội của sản phẩm, vì vậy dây thép mạ kẽm cũng được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực.  

 • Ứng dụng trong xây dựng: Sản phẩm được ứng dụng làm thép buộc để giá cố, định hình tiền đổ bê tông cho các toàn nhà, hồ hơn và nhiều công trình có tính chất quan trọng.
 • Sử dụng nhiều trong cuộc sống, sản phẩm được dùng để bó, buộc hàng hoá, dùng để uốn cây kiểng.
 • Ứng dụng trong nuôi trồng thuỷ sản. Vì sản phẩm có khả năng chống oxy hoá cao. Nên được sử dụng để làm giàn, đệt lưới, đan lồng nuôi.
 • Ứng dụng trong sản xuất. Dây thép mạ kẽm là nguyên liệu chính để sản xuất lưới b40 mạ kẽm. Ngoài ra dây thép kẽm 4ly, 5ly được sử dụng để là lưới hàng rào.

Quy trình sản xuất dây thép mạ kẽm diễn ra như thế nào.

Để sản xuất ra sản phẩm dây thép chất lượng, đạt tiêu chuẩn về đường kính, đạt tiêu chuẩn về độ sáng bóng của bề mặt. Cần trải qua các bước quy trình như sau:

Bước 1: Kiểm tra nguyên liệu dầu vào
– Nguyên liệu đầu vào là thép cuộn phi 6, phi 8. Nguyên liệu đầu vào chất lượng sẽ cho ra sản phẩm chất lượng. Vì vậy chúng tôi lựa chọn các thương hiệu như thép việt nhật, thép pomina, thép miền nam, thép hoà phát…

quy trình kéo dây thép kẽm
Quy trình sản xuất dây thép mạ kẽm.

==>>Xem thêm quy trình sản xuất lưới b40 để hiểu thêm và so sánh sư khác nhau giữa 2 quy trình sản xuất.

Bước 2: Quy trình kéo rút linh hoạt.
– Qúa trình được thực hiện hoàn toàn tự động bằng máy kéo sợi. Từ thép D6, D8 trải qua quá trình kéo rút linh hoạt cho ra đường kính sợi tiêu chuẩn từ 1ly -> 5ly.Bước 3: Quy trình tẩy rửa.
– Sau khi tạo ra sản phẩm dây thép đen, nguyên liệu được đưa đi tẩy rửa. Để loại bỏ tạp chất, loại bỏ gỉ sét  và làm sạch bề mặt đay thép. Sau khi được tẩy rửa, nguyên liệu được ủ nóng, tạo sự khô ráo cho bề mặt.

Bước 4: Quy trình mạ kẽm điện phân.
– Nguyên liệu được mạ kẽm điện phân, lớp mạ kẽm giúp sản phẩm tăng khả năng chống oxy hoá.

Bước cuối cùng: Hoàn thiện đóng gói sản phẩm.
– Để tạo ra sản phẩm hoàn thiện, dây thép được cuộn trong thành từng cuộn. Trọng lượng từng cuộn giao động từ 25kg – 50kg. Tuỳ thuộc vào đường kính sợi, việc cuộn trong giúp bảo quản và vận chuyển sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

Đường kính dây thép mạ kẽm được cung cấp tại Lưới Thép Bình Minh.

Nắm được nhu cầu sử dụng dây kẽm chất lượng trên thị trường ngày càng tăng. Chúng tôi đã kết hợp giữa sản xuất và thương mại phân phối. Để cung ứng các sản phẩm tốt nhất cho thị trường. Sản phẩm chất lượng, đa dạng kích thước, giá cả phải chăng là những ngôn được thể hiện tại Lưới Thép Bình Minh.

Dây thép mạ kẽm 3ly

Lưới Thép Bình Minh cung ứng ra thị trường dây thép kẽm có các đường kính bao gồm: 1ly, 1ly5, 2ly, 2ly2, 2ly5, 2ly7, 3ly, 3ly2, 3ly5, 4ly, 5ly. ( Đường kính sợi lưới càng cao thì trọng lượng kg/m càng cao )

Trọng lượng cuộn dây giao động từ 25kg – 50kg/cuộn.

Mỗi cuộn dây thép tại chúng tôi đều được gắn mác thép, mác thép thể hiện rõ các thông số cơ bản như, đường kính sợi, ngày – tháng sản xuất, lô sản xuất, trọng lượng kg/cuộn.

Tới đây, nếu khách hàng có nhu cầu đặt hàng hoặc cập nhật giá dây thép mạ kẽm. Hãy gọi ngay hotline: 0937 202 925 để được báo giá dây thép tốt nhất thị trường. Lưới Thép Bình Minh là cơ sở sản xuất lưới b40 uy tín lâu năm. Chung tôi luôn cam kết mang đến giá trị lớn nhất cho khách hàng.

Mua dây thép mạ kẽm chất lượng giá rẻ ở đâu?

Lưới Thép Bình Minh là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối. Lưới B40, lưới b30, lưới thép hàn, kẽm gai, dây thép mạ kẽm, dây thép đen… Chúng tôi cung câp cho thị trường các sản phẩm có thương hiệu. Cam kết chất lượng sản phẩm, giá thành tốt nhất.

Chúng tôi có hệ thống kho bãi và văn phóng đai diện tại nhiều quận cửa ngõ thuộc Tphcm. Thuận tiện trong việc mua bán và bốc hàng cho khách hàng.

Hệ thống vận tải chuyên dụng, hỗ trợ chi phí tối đa cho người mua hàng. Đảm bảo giao hàng, đáp ứng tiến độ thi công cho mọi công trình.

Hình thức thanh toán linh hoạt, tiền mặt và chuyển khoản. Khách hàng thanh toán tiền sau khi nhận đúng và đủ hàng tại công trình.

Thông tin liên hệ nhận báo giá dây thép kẽm mới nhất hôm nay

Lưới Thép Bình Minh chuyên sản xuất lưới b40 mạ kẽm, lưới b40 bọc nhựa, lưới b30, lưới thép hàn, lưới inox. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thép xây dựng, thép hộp, thép ống, tôn – xà gồ, thép hình, thép tấm cho các công trình. 

 • Địa chỉ: Số 4, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tphcm
 • Hotline: 0937 202 925
 • Email: luoibinhminh@gmail.com
 • Website: https://luoithepbinhminh.com – https://cososanxuatluoib40.blogspot.com/
 • VPĐD 1: Số 9, Hồ Bửu Chánh, Phú Nhuận, Tphcm.
 • KHO HÀNG 1: Lê Văn Khương, Quận 12, Tphcm.
 • KHO HÀNG 2: Ngã Ba Giồng, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tphcm.

Xem thêm các bài viết liên quan

Từ khoá: dây thép mạ kẽm, dây thép kẽm, báo giá dây thép mạ kẽm, báo giá đây thép kẽm, dây thép mạ kẽm giá rẻ, dây thép kẽm giá rẻ, mua dây thép mạ kẽm, bán dây thép mạ kẽm. Khách hàng đánh 1 trong những từ kháo trên vào google.com để có thể dễ dàng tìm thấy chúng tôi.

BÁO GIÁ DÂY THÉP – DÂY THÉP KẼM – DÂY THÉP ĐEN

Dây thép mạ kẽm 1ly, 2ly, 3ly, 4ly, 5ly

Báo giá dây thép mới nhất 2023. Công ty Lưới Bình Minh là đơn vị sản xuất & phân phối lưới b40lưới b30lưới b20 – lưới thép hàn – kẽm gaidây thép mạ kẽmdây thép đen với nhiều độ dày ly. Là đơn vi phân phối uy tín chúng tôi cam kết giao hàng đúng chủng loại – đủ số lượng – đúng tiến độ thi công. Kính gửi quý khách hàng bảng báo giá dây thép mạ kẽm mới nhất 2023. Khách hàng có nhu cầu mua dây thép kẽm – dây thép đen vui long liên hệ ngay để nhận báo giá tốt nhất tại thời điểm.

Báo giá dây thép mới nhất 2023

Dây Thép hay còn được gọi là dây kẽm hay kẽm buộc. Là sản phẩm có hình sợi tiết diện tròn, đường kính sợi giao động từ 1ly – 5ly. Tính năng nổi bật của sản phẩm là độ mền, dẻo, dễ dàng uốn, buộc. Vì vậy sản phẩm được sử dụng phần lớn trong các công trình, dự án xây dựng và sử dụng để gia công nội thất xuất khẩu.

Dây thép mạ kẽm 1ly, 2ly, 3ly, 4ly, 5ly
Dây thép mạ kẽm 1ly, 2ly, 3ly, 4ly, 5ly

Bảng báo giá dây thép mạ kẽm

Kính gửi khách hàng bảng báo giá dây thép kẽm mới nhất. Bảng giá bao gồm các sản phẩm từ 1ly đến 3ly kèm theo các thông số kỹ thuật. Khách hàng có nhu cầu mua dây thép liên hệ với chúng tôi ngay hotline 0937 202 925 để được báo giá tốt nhất tại thời điểm.

BẢNG BÁO GIÁ DÂY THÉP MẠ KẼM 2023 MỚI NHẤT

STTDÂY LƯỚI
( Độ Dày Ly )
TRỌNG LƯỢNG
( Kg/m )
TRỌNG LƯỢNG
( Kg/cuộn )
ĐƠN GIÁ
( VNĐ/KG )
11,00.006225 – 50                        18,000
21,20.008925 – 50                        18,000
31,40.012125 – 50                        18,000
41,60.015825 – 50                        18,000
51,80.0225 – 50                        18,000
62,00.024625 – 50                        17,500
72,20.029825 – 50                        17,500
82,40.035525 – 50                        17,500
92,70.038525 – 50                        17,500
103,00.041526 – 50                        17,500

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ áp dụng cho các sản phẩm lưới b40, lưới b40 bọc nhựa, dây thép mạ kẽm, kẽm gai được sản xuất tại Lưới Bình Minh. Không áp dụng cho các thương hiệu khác trê thị trường. Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm chất lượng của chúng tôi. Vui lòng liên hệ ngay hotline 0937 202 925 để được tư vẫn và báo giá tốt nhất thị trường.

báo giá dây thép mạ kẽm 2021
báo giá dây thép mạ kẽm 2023 mới nhất

==<>== Tham khảo thêm sản phẩm lưới b40 bọc nhựa tại đây

Xem thêm báo giá một số sản phẩm lưới thép khác 

báo giá lưới b40
Bảng báo giá lưới b40 mới nhất 2023
giá lưới b30
bảng báo giá lưới b30 mới nhất 2023
giá lưới b20
bảng báo giá lưới b20 mới nhất 2023

Bảng giá dây thép bao gồm

 • Đã bao gồm thuế VAT.
 • Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 1 tấn.
 • Đã bao gồm chi phí bốc sếp xuống hàng.
 • Thời gian giao hàng trong 24h kể từ thời điểm đặt hàng.
 • Giao hàng đúng lịch hẹn, đảm bảo tiến độ thi công cho công trình.
 • Được làm hợp đồng mua bán sau khi chốt giá và mua hàng.
 • Hình thức thánh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt.
 • Nhận thanh toán sau khi khách hàng xác nhận đã giao đủ và đúng khối lượng hàng hoá.

Dây Thép có mấy loại – công dụng của dây thép

Trên thị trường kẽm buộc có 2 loại chính là dây kẽm đen và dây thép mạ kẽm. Mỗi loại có tính năng sử dụng và cung dụng riêng. Trong bài viết này chúng tôi phân tích rõ ràng về khái niệm và công dụng của các sản phẩm kẽm buộc.

Dây thép đen – Dây kẽm đen – kẽm buộc

Dây thép đen hay còn gọi là kẽm buộc ( kẽm pô ). Nguyên liệu để sản xuất kẽm buộc đen là thép cacbon, thép cacbon chính là sản phẩm thép cuộn xây dựng phi 6 và phi 8. Vậy nói tóm lại kẽm buộc đen được làm ra từ thép cuộn D6 – D8.

Quy trình sản xuất dây thép đen gồm các bước như sau.

Nguyên liệu thép cuộc phi 6 – phi 8 à quá trình kéo rút liên hoàn à xuống 5ly à xuống 4ly à xuống 3ly à xuống 2ly  à xuống 1ly.

Quý trình kéo rút liên hoàn sẽ dừng lại khi đường kính sợi đạt yêu câu. Kéo rút liên hoàn là quy trình công nghệ hiện đai, bằng việc sử dụng máy phân tách và kéo sợi được nhập khẩu từ nước ngoài.

Trên thị trường dây thép thép đen có đường kính thông dụng bao gồm: 0.8ly, 1.0ly, 1.2ly, 1.5ly, 2.0ly, 2.2ly, 2.5ly,3ly, 3.5ly, 4ly, 5ly. Ngoài ra đối với các đơn đặt hàng đường kính sợi theo yêu cầu với số lượng lớn. Chúng tôi có thể đáp ứng theo yêu cầu của đơn đặt hàng.

Đặc điểm nhận diện kẽm buộc đen

 • Về màu sắc: Nhìn sơ về bề mặt ta thấy màu đen như tên gọi, tuy nhiên nếu nhìn kỹ hơn sản phẩm có màu xanh tím tối màu.
 • Tính năng: Nhờ có lớp oxit mỏng bám chặt trên bề mặt sợi, vì vậy sản phẩm có thể uốn dẻo, bẻ gấp mà không bị gãy.
 • Lý tính: Khả năng chịu lực của sản phẩm tốt 300 – 400N/mm²

Ứng dụng của dây kẽm đen là gì?

Tuỳ thuộc vào đường kính dây kẽm đen chúng ta sử dụng vào các công việc phù hợp nhật. Như đã đề cập ở trên, dây kẽm đen được sử dụng phần lớn cho các công trình xây dựng. Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng để gia công nội thấy xuất khẩu

 • Đối với sản phẩm có đường kính nhỏ 1ly, 2ly, 3ly được sử dụng trong các công trình xây dựng. Để làm dây buộc cột, buộc đai, buộc cọc bê tông, buộc thép đan đổ sàn…Sản phẩm được sử dụng nhằm cố định thép chịu lực cho cấu trúc công trình trước khi đổ bê tông.
 • Dây thép kẽm có đường kính dày 4ly, 5ly được sử dụng để buộc đại cọc bê tông có các công trình lớn. Gia công lưới thép hàn, lưới dổ sàn.Ngoài ra sản phẩm được sử dụng để gia công cơ khí, làm lồng chuồng.
 • Sử dụng để gia công nội thất xuất khẩu. Tuy nhiên vì đây là sản phẩm gia công xuất khẩu cần độ dẻo cao, vì vậy sản phẩm phải đạt chuẩn được kéo từ nguyên liệu đầu vào là thép việt nhật ( vinakyol )

Quy trình sản xuất dây kẽm đen đơn giản hơn so với các sản phẩm cùng loại như dây thép kẽm, dây kim loại màu. Vì vậy giá dây thép đen thấp hơn các sản phẩm cùng loại. Hơn nữa sản phẩm dễ gia công, chế tạo vì vậy đây là sự lựa chọn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Dây kẽm – dây kẽm trắng – dây thép mạ kẽm

Dây thép mạ kẽm là sản phẩm hình sợi có tiết diện tròn. ản phẩm được sản xuất từ quy trình kéo rút linh hoạt  sau đó được mạ kẽm điện phân hoặc nhúng nóng cho ra sản phẩm dây thép chất lượng cao. Dây thép kẽm đường kính sợi 1ly, 2ly, 3ly, 4ly, 5ly. Đây là sản phẩm dây thép chất lượng cao, đạt tiêu chuẩnTCVN TCVC 192:2020 và tiêu chuẩn TCVN 2053 – 93. Tiêu chuẩn đáp ứng đủ yêu cầu chất lượng của tất cả các công trình.

dây thép mạ kẽm
Cung cấp dây thép kẽm cho công trình

Quy trình sản xuất dây thép mạ kẽm gồm các bước như sau.

Bước 1: Quy trình kéo rút liên hoàn ( Kéo dây )

 • Từ dây thép cuộn D6, D8, D10, D12 trải qua quy trình rút kéo liên hoàn cho ra đường kính từ 1ly đến 5ly.

Bước 2: Quy trình tẩy rửa 

 • Sau khi trải qua quy trình kéo rút liên hoàn, chúng ta có sản phẩm dân kẽm đen. Vì vậy trên bề mặt dây thép còn tạp chất. Bức tiếp theo đưa sản phẩm vào quy trình tẩy rửa tạp chất làm sạch bề mặt. Sau khi loại ỏ sạch tạp chất và loại bỏ rỉ sét, nguyên liệu được ủ để tạo sự khô ráo bề mặt.
quy trình kéo dây thép kẽm

Bước 3: Quy trình mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng.

 • Để tạo ra dây thép mờ ( dây thép mạ kẽm ), nguyên liệu được mạ kẽm điện phân. Tương tự để tạo ra dây thép bóng ( dây thép nhúng nóng ), nguyên liệu được đưa vào bể kẽm nhúng nóng.

Bước 4: Thàn phẩm

 • Cuốn cùng là công đoạn tạo thành phẩm, dây thép kẽm được cuộn thành từng cuộn. Mỗi cuộn dây thép có trọng lượng giao động từ 25kg – 50kg. Sản phẩm dây thép nhúng kẽm có giá thành cao hơn dây thép mạ kẽm điện phân. 

Công dụng của dây thép kẽm 

Đối với sản phẩm dây thép mạ kẽm, tuỳ thuộc vào đường kính sợi lưới sẽ có được ứng dụng cụ thể vào từng lĩnh vực. Khác so với dây thép đen, dây thép kẽm được sử đụng nhiều trong việc sản xuất lưới thép b40. Hãy cùng chúng tôi đi vào từng ứng dụng cụ thể của dây thép kẽm.

 • Đâu tiên ứng dụng nổi bật nhất của dây thép kẽm là nguyên liệu để sản xuất lưới b40. Lưới b40 là sản phẩm làm hàng rào được đan bằng nhiều sợi dây thép mạ kẽm. Lưới B40 có 2 loại chính là lưới b40 mạ kẽm và lưới b40 nhũng kẽm. Và nguyên liệu chính tạo ra sản phẩm chính là dây thép mạ kẽm điện phân và dây thép nhúng nóng. Đường kính dây thép để sản xuất lưới b40 là 2.7ly, 3ly, 3ly5.
 • Đối với sản phẩm có đường kính 1ly, 2ly được sử dụng để làm lưới b30 và lưới b20
 • Đường kính dây lưới 4ly, 5ly được sử dụng để sản xuất lưới hàng rào.

Bảng thông số cơ bản dây thép

Thông số kỹ thuật dây thép
Bảng thông số kỹ thuật dây thép chính xác nhất.

Tại sao nên cập nhật báo giá dây thép tại Lưới Thép Bình Minh

Đối với lĩnh vực xây dựng, việc tìm được nhà cung cấp uy tín là điều quan trọng nhất. Một đơn vị cung cấp vật tư uy tín sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm có thương hiệu tốt nhất. Sản phẩm tốt tạo nên những công trình bền đẹp vũng chắc theo thời gian. Lưới Thé Bình Minh là một đơn vị sản xuất và cung cấp vật tư uy tín tại sài gòn. Khi mua sản phẩm của chúng tôi, khách hàng có nhiều quyền lợi như sau.

 • Được cập nhật báo giá dây lưới thép mới nhất. 
 • Cam kết giá thành sản phẩm tốt nhất thị trường.
 • Được tư vẫn sản phẩm và tư vẫn đặt hàng miễn phí.
 • Mua khối lượng lớn, khách hàng được miễn phí vận chuyển.
 • Được ký kết hợp đồng sau khi khách hàng chốt đơn đặt hàng.
 • Được chiết khấu % hoa hồng cao cho người giới thiệu.
 • Cam kết chất lượng sản phẩm, cam kết giao đủ số lượng, gia đúng chất lượng.
 • Khách hàng được thanh toán sau khi nhận hàng tại công trình.

Thông tin liên hệ nhận báo giá dây thép

Lưới Thép Bình Minh chuyên sản xuất lưới b40, lưới b30, lưới thép hàn, lưới inox. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thép xây dựng, thép hộp, thép ống, tôn – xà gồ, thép hình, thép tấm cho các công trình. 

 • Địa chỉ: Số 4, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tphcm
 • Hotline: 0937 202 925
 • Email: luoibinhminh@gmail.com
 • Website: https://luoithepbinhminh.com – https://cososanxuatluoib40.blogspot.com/
 • VPĐD 1: Số 9, Hồ Bửu Chánh, Phú Nhuận, Tphcm.
 • KHO HÀNG 1: Lê Văn Khương, Quận 12, Tphcm.
 • KHO HÀNG 2: Ngã Ba Giồng, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tphcm.

Xem thêm bài viết liên quan

 • Báo giá lưới b40 tại tphcm
 • 1 kg kẽm gai dài bao nhiêu m
 • Cơ sở sản xuất lưới b40 uy tín
 • Quy trình sản xuất lưới b40
 • Báo giá lưới B40 mới nhất.

Khách hàng có thể tìm thấy chúng tôi theo các từ khoá: giá dây kẽm, báo giá dây kẽm, dây thép mạ kẽm, dây kẽm buộc, dây thép đen,
giá dây mạ kẽm, dây thép mạ kẽm giá rẻ, dây thép giá rẻ

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0937 202 925
icons8-exercise-96 chat-active-icon